CÁCH LY COVID CHO THUYỀN VIÊN TRƯỚC KHI NHẬP TÀU THÁNG 08

TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÁCH LY Y TẾ CHO THUYỀN VIÊN CÓ KẾ HOẠCH NHẬP TÀU

TRONG THÁNG 08 NĂM 2022

  Trong bối cảnh bình thường mới với Covid-19, việc thay thế thuyền viên đã trở nên thuận lợi hơn cho các công ty vận tải biển. Tuy nhiên, tại Dong Long Group chúng tôi tin tưởng rằng việc duy trì việc thực hiện cách ly y tế cho thuyền viên trước khi nhập tàu là một điều kiện cần thiết để đảm bảo mỗi thuyền viên đều đáp ứng yêu cầu tốt nhất về sức khỏe khi nhập tàu.

  Do đó, ngày 25/07/2022, 23 thuyền viên có lệnh điều động nhập tàu trong tháng 8 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đã được công ty tổ chức đưa đón tận nơi bằng phương tiện vận chuyển cá nhân, đảm bảo an toàn trong công tác phòng dịch. Tất cả thuyền viên tham gia, bao gồm tài xế và phụ xe trước khi lên xe đều phải thực hiện xét nghiệm Covid-19 và có kết quả âm tính.

  Để chủ động phòng chống dịch bệnh, đông thời kiểm soát, phát hiện các trường hợp nhiễm Covid-19 và có phương án điều trị kịp thời, đảm bảo thuyền viên được nhập tàu theo đúng kế hoạch. Vì lý do đó, mỗi thuyền viên của Dong Long Group trước khi nhập tàu bắt buộc phải thực hiện cách ly y tế để đảm bảo thuyền viên có một sức khỏe tốt nhất khi nhập tàu.

  Thuyền viên được đưa đến khu vực lưu trú tập trung  riêng của công ty để sinh sống và cách ly y tế trước khi nhập tàu. Khu vực lưu trú được xây dựng đáp ứng đầy đủ về điều kiện sống, không gian sống thoáng mát, rộng rãi và tiện nghi. Toàn bộ chi phí lưu trú, ăn ở trong thời gian cách ly y tế đều sẽ được công ty chi trả 100%.

Nguồn: DongLong Group

Xem Thêm Các Thông Báo: Tại Đây
Video về DongLong Group: Tại Đây