CHÚC MỪNG 93 NĂM NGÀY KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

 DONG LONG GROUP CHÚC MỪNG 93 NĂM NGÀY KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

(28/07/1929 – 28/07/2022)

  Trong 93 năm qua nhiều kỳ Đại hội với những tên gọi phù hợp hoàn cảnh trong từng giai đoạn thay đổi của đất nước. Dù trong hoàn cảnh nào, Công đoàn Việt Nam luôn phát huy và thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức đại diện cho giai cấp công nhân và người lao động.

  Có thể khẳng định, trong công cuộc đổi mới đất nước, 93 năm qua Công đoàn Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng, hiện diện trong tất cả ngành nghề, các thành phần kinh tế, là lực lượng quan trọng đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Công đoàn luôn là tổ chức của giai cấp công nhân, được công nhân và người lao động tin tưởng, là chỗ dựa vững chắc, người cộng tác đắc lực của cơ quan Nhà nước, là sợi dây nối Đảng, Nhà nước với quần chúng công nhân lao động.

  Tại Dong Long Group, chúng tôi hiểu rằng, một tập thể bền vững và phát triển phải được xây dựng từ sự an tâm về đời sống cá nhân và lòng tin chắc chắn về tương lai cũng như định hướng phát triển của doanh nghiệp. Ban lãnh đạo cũng như Ban chấp hành Dong Long Group cam kết thực hiện tốt vai trò là người đại hiện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mỗi đoàn viên của Dong Long Group. Cam kết xây dựng tập thể công đoàn vững mạnh như một lời chúc mừng đến 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

  Kính chúc đoàn viên của Dong Long Group và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Chúc Mừng 93 Năm Ngày Thành Lập Công Đoàn Việt Nam
Chúc Mừng 93 Năm Ngày Thành Lập Công Đoàn Việt Nam

Nguồn: DongLong Group

Xem Thêm Các Thông Báo: Tại Đây
Video về DongLong Group: Tại Đây