CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO LƯU CHÀO MỪNG 17 NĂM KỶ NIỆM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/08/2005 – 19/08/2022)

  Nhân dip kỷ niệm 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, được sự hỗ trợ và phối hợp của Ban chỉ đạo toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã Hàng Gòn, TP.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vận Tải Hàng Hải Đông Long đã tổ chức khai mạc thành công giải bóng đá giao lưu với các đơn vị hữu quan trong khu vực vào ngày 16/07/2022 tại sân bóng đá Dong Long Group. Trong ngày thi đấu đầu tiên, đã có 4 đội chơi xuất sắc nhất của giải đấu đã giành được những tấm vé tham dự vòng chung kết là: Ấp Hàng Gòn, UBND xã Hàng Gòn, Đồng Bào và SOS.

  Tiếp nối thành công trong ngày khai mạc giải đấu, sáng ngày 23/07/2022 Dong Long Group vui mừng chón đón 4 đội chơi tiếp tục tham gia vòng chung kết tại sân bóng Dong Long Group. Giải đấu là cơ hội  giao lưu, đoàn kết, tăng cường sự hợp tác giữa Dong Long Group với các đơn vị hữu quan của xã Hàng Gòn, đồng thời nhằm cổ vũ, động viên các cán bộ, nhân viên tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe thể chất, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần nâng cao năng suất lao động, cũng như tạo không khí thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ nhân viên của Dong Long Group và các đơn vị trong khu vực tham gia.

  Trên tinh thần thi đấu hết mình, quyết tâm giành chức vô địch trong giải đấu, các vận động viên đã tạo ra những trận đấu căng thẳng, những bàn thắng nhiều cảm xúc đã được diễn ra trên sân bóng Dong Long Group, để lại nhiều kỷ niệm trong lòng các cổ động viên có mặt tại trận chung kết.

  Kết thúc ngày thi đấu, với sự nhiệt tình và cố gắng của các vận động viên, giải đấu đã kết thúc thành công với thành tích cao nhất thuộc về đội Đồng Bào, tiếp theo là UBND xã Hàng Gòn và giải ba thuộc về ấp Hàng gòn.

  Ban tổ chức giải đấu trân trọng cảm ơn sự tham gia của các vận động viên và xin chúc mừng thành tích đã đạt được của các đội chơi.

*Một số hình ảnh được ghi lại trong trận đấu: