GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO LƯU CHÀO MỪNG 17 NĂM KỶ NIỆM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/08/2005 – 19/08/2022)

  Sáng ngày 16/07/2022 tại sân bóng đá Dong Long Group, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vận Tải Hàng Hải Đông Long đã phối hợp cùng Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã Hàng Gòn – TP.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, đã tổ chức khai mạc giải bóng đá giao lưu chào mừng  kỷ niệm 17 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc.

  Giải đấu có sự tham gia của các đội đến từ các đơn vị hữu quan của xã Hàng Gòn gồm:  UBND xã Hàng Gòn, Công ty cao su Hàng Gòn, Nông trường Hàng Gòn, Liên quân ĐR-TP, SOS, Đông Bào,… và các anh em thuyền viên, sỹ quan của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vận Tải Hàng Hải Đông Long.

  Trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, tăng cường mối quan hệ hợp tác, gắn bó giữa Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vận Tải Hàng Hải Đông Long với các đơn vị hữu quan của xã Hàng Gòn, đồng thời nằm trong sự kiện hưởng ứng Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vận Tải Hàng Hải Đông Long hy vọng giải đấu sẽ tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho các đơn vị cùng nhau giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện thể lực, tạo nguồn năng lượng mới cho mỗi cán bộ, nhân viên các đơn vị phấn đấu, hoàn thành xuất sắc công việc, nhiệm vụ.

  Giải đấu gồm 8 đội chơi, mỗi đội 5 người, được chia thành 2 bảng, thi đấu theo vòng tròn, các đội chơi xuất sắc nhất ở mỗi bảng sẽ tham gia vào trận chung kết.

  Trong không khí sôi nổi với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên trên sân, các cầu thủ của các đội đã thi đấu rất nhiệt tình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, vui, khỏe, đầy thiện chí đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt với những tình huống rượt đuổi tỉ số gây cấn.

  Trân trọng cảm ơn sự tham gia của các đơn vị, sự góp mặt của mọi người là niềm vinh dự cho Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vận Tải Hàng Hải Đông Long và đóng góp rất lớn cho sự thành công của giải đấu.

  *Một số hình ảnh trong giải bóng đá giao lưu: